1.ด้านบริการ
1.1 ให้บริการด้านเวชภัณฑ์ปลอดเชื้อ และผ้าตามที่ได้รับมอบหมาย
1.2 ตรวจสอบเครื่องมือที่อยู่ในความรับผิดชอบ ให้เพียงพอต่อการให้บริการในช่วงเวลานั้นๆ
1.3 ประเมินความเสี่ยงในการบริการ นำมาวางแผน ป้องกันปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นได้
1.4 บันทึกและตรวจสอบการบันทึกข้อมูลและประเมินการบันทึกข้อมูลในบริบทงานที่รับผิดชอบ
1.5 ประสานงานกับผู้รับบริการ ด้วยพฤติกรรมที่ดี และให้ข้อมูลถูกต้อง
2. ด้านบริหารจัดการ
2.1 ปฏิบัติตามระเบียบปฏิบัติและการรายงานความเสี่ยงที่พบทันที
2.2 ดูแล บำรุงรักษา เครื่องมือ อุปกรณ์ให้พร้อมใช้งานและเป็นไปตามมาตรฐาน
2.3 ใช้ทรัพยากรที่มีอยู่อย่างคุ้มค่า และมีประสิทธิภาพ
3. ด้านวิชาการ
3.1 ร่วมมือในงานด้านวิชาการของหน่วยงาน
3.2 จัดทำสถิติตามที่ได้รับมอบหมายอย่างมีประสิทธิภาพ
3.3 เข้าร่วมกิจกรรมพัฒนาตนเองตามที่ได้รับมอบหมาย
รายละเอียดปรากฎตามเอกสารแนบ.PDF
ยกเว้นคะแนนภาษาอังกฤษ
รายละเอียดปรากฎตามเอกสารแนบ.PDF