1.ให้โภชนบำบัดผู้ป่วยรายบุคคลโดยผ่านกระบวนการคัดกรอง ประเมินภาวะทุพโภชนาการ ปรับและดำเนินการแผนการให้โภชนบำบัด รวมถึงการเผยแพร่ความรู้ และการพัฒนาคุณภาพและงานวิจัย
2.คำนวน กำหนดปริมาณอาหาร ดัด แปลงสูตรอาหารสำหรับผู้ป่วย ตรงตามแผนการรักษาและเป็นไปตามแผนการรักษาของแพทย์
3.จัดการองค์ความรู้ด้านโภชนบำบัด และการกำหนดอาหารในโรงพยาบาล เพื่อพัฒนาระบบงาน
4.กำหนดรูปแบบการวิจัยด้านอาหาร โภชนาการ โภชนบำบัด และการกำหนดอาหาร หรือคิดค้นสิ่งใหม่ที่เป็นประโยชน์ เพื่อพัฒนาความรู้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีด้านอาหาร โภชนาการ โภชนบำบัด และการกำหนดอาหารในการแก้ปัญหาในหน่วยงาน
มีประสบการณ์การในโรงพยาบาล หรือผ่านการฝึกปฏิบัติงานในโรงพยาบาลอย่างน้อย 0 - 2 ปี
มีทักษะการใช้ภาษาอังกฤษ ฟัง พูด อ่าน เขียน ได้ดีและผ่านเกณฑ์ทดสอบภาษาอังกฤษที่ทางราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์กำหนด โดยผลคะแนนต้องมีอายุไม่เกิน 2 ปี ดังนี้
ประเภทคะแนน | ระดับคะแนนขั้นต่ำ |
ปริญญาตรี | |
1.IELTS | 4 คะแนน |
2.TOEFL IBT | 31 คะแนน |
3.TOEFL PBT | 430 คะแนน |
4.TOEIC | 400 คะแนน |
5.CEFR | A2 |
6.CU-TEP | 45 คะแนน |
หมายเหตุ กรณีผู้สมัครมีคะแนนภาษาอังกฤษต่ำกว่าเกณฑ์ที่กำหนด สามารถยื่นสมัครในตำแหน่งดังกล่าวได้ และหากได้รับการคัดเลือกเป็นผู้ปฏิบัติงานราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ จะต้องยื่นผลคะแนนทดสอบภาษาอังกฤษที่ผ่านเกณฑ์ฯ ภายในระยะเวลาทดลองงานหรือตามประกาศที่ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์กำหนด
รายละเอียดปรากฏตามเอกสารแนบ.PDF